Dịch Tài Liệu Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Khoa

Dịch thuật tiếng anh

Dịch Tài Liệu Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Khoa

137 Đánh giá
Dịch Tài Liệu Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Khoa

Dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Y khoa đòi hỏi độ chính xác và trình độ chuyên môn cao của người dịch. Vì vậy nếu có nhu cầu dịch tài liệu y khoa điều quan trọng là phải tìm một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ biên dịch có kinh nghiệm ở mảng y tế với chất lượng đã được công nhận.

Dich Tai Lieu Tieng Anh Chuyen Nganh Y Khoa


Dịch thuật Đông Á là một công ty hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành Y tế cho một loạt các công ty trong ngành y và dược. Chất lượng là yếu tố quan trọng nhất đối với chúng tôi. Để đảm bảo chất lượng được duy trì, chúng tôi chỉ cộng tác với các bác sĩ, dược sĩ có ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm việc với tiêu chuẩn cao nhất trong từng lĩnh vực chuyên ngành cùng với đó là đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, thông thạo ngoại ngữ, trình độ chuyên môn cao để thực hiện những dự án dịch thuật chuyên ngành Y khoa cho quý khách hàng.

Do đó quý khách hàng có nhu cầu dịch tài liệu  khoa hãy lựa chọn dịch thuật Đông Á với những quy trình dịch thuật nghiệm ngặt tuân thủ các quy tắc dịch thuật sẽ mang đến cho quý khách hàng những bản dịch thuật tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Y khoa chuẩn xác nhất, nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất trên thị trường.

Ngoài ra, không chỉ chuyên nghiệp về vấn đề chất lượng trong các bản dịch Y khoa, chúng tôi cũng có kinh nghiệm trong việc xử lý với các tài liệu mật, nhạy cảm. Nếu yêu cầu, chúng tôi sẽ ký một thỏa thuận bảo mật tài liệu trước khi nhận bất kỳ tài liệu nào từ khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất.

Công ty Dịch thuật Đông Á luôn coi chất lượng bản dịch và tốc độ lên hàng đầu, chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, các biên dịch của chúng tôi đều là những người nhiệt tình, đam mê với nghề dịch và dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể dịch thuật công chứng tất cả các loại tài liệu của Quý khách một cách chất lượng và nhanh nhất có thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chu đáo và tận tình nhất.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH THUẬT ĐÔNG Á
Điện thoại: 0463.290.202
Hotline: 0962.02.57.57 hoặc 0964.57.58.58
Email: dichthuatdonga@gmail.com hoặc dichthuatcucre@gmail.com
Địa chỉ: P.308, Tầng 3, Tòa Nhà N1B Hoàng Minh Giám, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội 
(Bên dưới là Phòng Đăng Kí Đất Đai, Sở Tài Nguyên Môi Trường)

 Website: http://dichthuatdonga.com/ 


Thống kê truy cập

096.202.5757