Dịch Tiếng Anh Chuyên Ngành Xây Dựng

Dịch thuật

Dịch Tiếng Anh Chuyên Ngành Xây Dựng

370 Đánh giá
Dịch Tiếng Anh Chuyên Ngành Xây Dựng

Ngành Xây Dựng là một ngành cần sự chuyên sâu, sự thấu hiểu về bản chất cũng như phải có kiến thức sâu rộng, tư duy logic. Dịch tiếng Anh chuyên ngành Xây Dựng đòi hỏi người dịch tiếng Anh phải có vốn kiến thức và kinh nghiệm trong ngành để đảm bảo tính chính xác và tính nhất quán của văn bản, có tầm nhìn rộng lớn để hiểu được những từ ngữ của những người kiến trúc sư xây dựng, những người kiến tạo ra những công trình giá trị.

Dich Tieng Anh Chuyen Nganh Xay Dung
 

Với đội ngũ biên dịch là những người giỏi ngoại ngữ, có kiến thức về xây dựng, có kinh nghiệm thực tế trong ngành xây dựng, đảm bảo tính chính xác, truyền tải đúng thông tin chuyên ngànhCông Ty Dịch Thuật Đông Á rất tin tưởng và đảm bảo sẽ dịch tài liệu chuyên ngành xây dựng một cách chính xác nhất mà vẫn truyền đạt được đúng nội dung, giữ được tính nhất quán của văn bản. 


Công ty Dịch thuật Đông Á luôn coi chất lượng bản dịch và tốc độ lên hàng đầu, chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, các biên dịch của chúng tôi đều là những người nhiệt tình, đam mê với nghề dịch và dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể dịch thuật công chứng tất cả các loại tài liệu của Quý khách một cách chất lượng và nhanh nhất có thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chu đáo và tận tình nhất.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH THUẬT ĐÔNG Á
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH THUẬT ĐÔNG Á
Điện thoại: 0463.290.202
Hotline: 0962.02.57.57 hoặc 0964.57.58.58
Email: dichthuatdonga@gmail.com hoặc dichthuatcucre@gmail.com
Địa chỉ: P.308, Tầng 3, Tòa Nhà N1B Hoàng Minh Giám, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội 
(Bên dưới là Phòng Đăng Kí Đất Đai, Sở Tài Nguyên Môi Trường)

 Website: http://dichthuatdonga.com/ 


Thống kê truy cập

096.202.5757