Bí Quyết Học Từ Vựng Tiếng Hàn Chuyên Ngành Thương Mại

Tin tức

Bí Quyết Học Từ Vựng Tiếng Hàn Chuyên Ngành Thương Mại

242 Đánh giá
Bí Quyết Học Từ Vựng Tiếng Hàn Chuyên Ngành Thương Mại

Thương mại là một lĩnh vực rất rộng, và việc học tập và dịch tiếng Hàn thương mại không phải là dễ dàng. Để có được một bản dịch tiếng Hàn chuyên ngành thương mại chuẩn xác cần nhiều yếu tố, tuy nhiên việc nắm được các từ vựng tiếng Hàn thương mại mà một trong những yếu tố quyết định.

Dich Tieng Han Chuyen Nganh Thuong Mai
 

Do vậy bài viết này dịch thuật Đông Á  chia sẻ cùng các bạn bí quyết học từ vựng tiếng Hàn chuyên ngành thương mại, và tất nhiên là bạn cũng có thể chọn lọc để áp dụng đối với ngôn ngữ khác, chuyên ngành khác.


1- Học từ vựng mọi lúc
Đầu tiên để học từ vựng tiếng Hàn thương mại tốt thì bạn cần học cách nhớ từ vựng bằng cách học thường xuyên, mọi lúc mọi nơi mà bạn có thể.
Bằng cách sử dụng giấy nhớ sticker, hoặc cắt giấy thành miếng nhỏ sau đó viết từ vựng bạn cần học lên đó sau đó dán chúng mọi nơi mà bạn dễ nhìn thấy nhất: góc làm việc, đầu giường, góc màn hình máy tính, hoặc tường gần tủ lạnh, ti vi… nơi nào bạn dễ dàng bắt gặp nhất thì càng tốt.

2- Học từ vựng tiếng Hàn thương mại theo từng chủ đề
Học từ vựng theo chủ đề bằng cách tìm đọc mua các giáo trình tiếng Hàn liên quan tới kinh tế - thương mại hoặc có thể học tiếng Hàn online trên Internet… Chú ý trong quá trình đọc, nghiên cứu tài liệu bạn cần ghi chép cẩn thận các từ vựng khó ra một cuốn sổ sau đó thực hiện việc tra cứu chúng trên từ điển. 
 
Đây là cách học đơn giản song tính hiệu quả của nó mang lại vô cùng lớn, vừa giúp ghi nhớ từ vựng vừa giúp bạn nắm được văn phong tiếng Hàn thương mại được trình bày như thế nào…

3- Học từ vựng tiếng Hàn thương mại bằng cách tự dịch
Học phải đi đôi với hành, điều này hoàn toàn đúng, khi học được những từ vựng tiếng Hàn bạn nên tự mình ghi nhớ rèn luyện bằng cách tự dịch những tài liệu, văn bản tiếng Hàn.
 
Lý do cách học từ vựng tiếng Hàn này mang lại hiệu quả, là bởi vì, bạn không những nhớ được từ vựng mà còn học được cách viết câu, ngữ pháp trình bày một câu tiếng Hàn hoàn chỉnh. 
 
4- Học từ vựng bằng cách đọc báo, xem phim bằng tiếng Hàn, nghe nhạc Hàn.
Đọc báo, tạp chí bằng tiếng Hàn liên quan tới kinh tế, thương mại là cách ghi nhớ từ vựng tốt, trong quá trình đọc nên lưu ý việc ghi chép cẩn thận rồi tra cứu bằng từ điển. Việc xem phim nghe nhạc tiếng Hàn cũng tốt nhưng nó ít liên quan tới chủ đề thương mại hơn, tuy nhiên xem phim bằng tiếng Hàn giúp bạn rèn luyện được kỹ năng nghe và phát âm tốt hơn. 

Trên đây là một số kinh nghiệm học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả được dịch thuật Đông Á tổng hợp từ các chuyên gia dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành thương mại chia sẻ lại, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những bí quyết bỏ túi hữu ích. Chúc các bạn học tập tốt!

Công ty Dịch thuật Đông Á luôn coi chất lượng bản dịch và tốc độ lên hàng đầu, chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, các biên dịch của chúng tôi đều là những người nhiệt tình, đam mê với nghề dịch và dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể dịch thuật công chứng tất cả các loại tài liệu của Quý khách một cách chất lượng và nhanh nhất có thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chu đáo và tận tình nhất.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH THUẬT ĐÔNG Á
Điện thoại: 0463.290.202
Hotline: 0962.02.57.57 hoặc 0964.57.58.58
Email: dichthuatdonga@gmail.com hoặc dichthuatcucre@gmail.com
Địa chỉ: P.308, Tầng 3, Tòa Nhà N1B Hoàng Minh Giám, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội 
(Bên dưới là Phòng Đăng Kí Đất Đai, Sở Tài Nguyên Môi Trường)

 Website: http://dichthuatdonga.com/ 


Thống kê truy cập

096.202.5757