Các Loại Hình Phiên Dịch Anh Việt

Phiên dịch

Các Loại Hình Phiên Dịch Anh Việt

282 Đánh giá
Các Loại Hình Phiên Dịch Anh Việt

Bạn có từng dịch tiếng anh chưa? Có nhiều loại hình dịch tiếng anh phục vụ cho những nhu cầu và mục địch khác nhau nhằm cho việc dịch thuận lợi nhất có thể. Nếu bạn là người biết tiếng anh chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc tìm hiểu các loại hình phiên dịch Anh – Việt.  

Cac Loai Hinh Phien Dich Tieng Anh
 

Hãy cùng dịch thuật Đông Á tìm hiểu các loại hình phiên dịch Anh – Việt nhé !

1.    Loại hình dịch đuổi (Consecutive Interpreting) 

Ở loại hình này thì người nói sẽ nói một đoạn sau đó người phiên dịch sẽ dịch theo ngay sau đó, như vậy gọi là dịch đuổi cho tới khi kết thúc cuộc hội đàm. Loại hình dịch đuổi thường được sử dụng trong các trường hợp như: ngoại giao thương mại, các cuộc đàm phán, ….
 

2.    Loại hình dịch song song, dịch cabin (Simultaneous Interpreting)

Ở loại hình dịch này người phiên dịch sẽ nghe thông tin qua tai nghe và thông dịch lại ngay sau đó, cứ tiếp tục như vậy, phiên dịch song song với người nói. Loại hình này phù hợp với việc phiên dịch tại các hội thảo, hội nghị, thăm quan….
 

3.    Dịch gián tiếp qua điện thoại, qua các phương tiện truyền thông internet

Ở loại hình phiên dịch này người phiên dịch sẽ nhận thông tin từ khách hàng và truyền tải thông tin qua mạng truyền thông.
 

4.    Dịch thầm

Nghe có vẻ kì lạ, tuy nhiên khi một số thông tin cần được giữ bí mật thì người phiên dịch sẽ sử dụng loại hình phiên dịch này cho thuận lợi nhằm đảm bảo thông tin được bảo mật.

Trên đây dịch thuật Đông Á đã chia sẻ một vài loại hình phiên dịch anh – việt hy vọng đã phần nào giúp cho bạn đọc hiểu thêm về các cách thức dịch trong giao tiếp hiện nay.

Công ty Dịch thuật Đông Á luôn coi chất lượng bản dịch và tốc độ lên hàng đầu, chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, các biên phiên dịch của chúng tôi đều là những người nhiệt tình, đam mê với nghề dịch và dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể dịch thuật công chứng tất cả các loại tài liệu của Quý khách một cách chất lượng và nhanh nhất có thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chu đáo và tận tình nhất.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH THUẬT ĐÔNG Á
Điện thoại: 0463.290.202
Hotline: 0962.02.57.57 hoặc 0964.57.58.58
Email: dichthuatdonga@gmail.com hoặc dichthuatcucre@gmail.com
Địa chỉ: P.308, Tầng 3, Tòa Nhà N1B Hoàng Minh Giám, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội 
(Bên dưới là Phòng Đăng Kí Đất Đai, Sở Tài Nguyên Môi Trường)

 Website: http://dichthuatdonga.com/ 

096.202.5757