Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Tư Pháp Sang Tiếng Anh

Dịch thuật tiếng anh

Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Tư Pháp Sang Tiếng Anh

138 Đánh giá
Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Tư Pháp Sang Tiếng Anh

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, các mối quan hệ giao thương, hợp tác của người Việt với người nước ngoài diễn ra phổ biến hơn làm phát sinh rất nhiều trường hợp cần phải cung cấp hồ sơ tư pháp và dịch thuật hồ sơ tư pháp. Trong đó phổ biến nhất là nhu cầu dịch thuật công chứng hồ sơ tư pháp tiếng Anh như việc xuất nhập cảnh, tại ngoại, thành lập công ty, xin giấy phép kinh doanh,…

 

Dịch thuật công chứng hồ sơ tư pháp tiếng Anh là việc giải nghĩa, chuyển thể hồ sơ tư pháp từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ tiếng Anh theo yêu cầu của khách hàng. Văn bản chuyển thể này có nội dung tương đương với văn bản gốc, có sự bảo hộ, chứng giám bởi con dấu, chữ kí của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.


Dịch thuật công chứng hồ sơ tư pháp tiếng Anh là công việc đòi hỏi sự chính xác rất cao vì nó là công cụ quan trọng để chứng minh, kiểm tra tư cách của mỗi cá nhân, ảnh hưởng trực tiếp tới danh dự và uy tín của chủ thể. Hiểu được điều đó, Dịch thuật Đông Á luôn đặt ra các yêu cầu khắt khe khi tuyển dụng nhân sự nhằm chọn được những dịch thuật viên có trình độ tiếng Anh giỏi, giàu kinh nghiệm, tư cách đạo đức nghề nghiệp tốt và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Dịch thuật Đông Á cam kết đảm bảo dịch thuật công chứng hồ sơ tư pháp tiếng Anh đạt chuẩn cao, nhanh chóng với giá thành thấp nhất trên thị trường hiện nay. 

Do đó, quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng hồ sơ tư pháp tiếng Anh hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất.

Công ty Dịch thuật Đông Á luôn coi chất lượng bản dịch và tốc độ lên hàng đầu, chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, các biên dịch của chúng tôi đều là những người nhiệt tình, đam mê với nghề dịch và dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể dịch thuật công chứng tất cả các loại tài liệu của Quý khách một cách chất lượng và nhanh nhất có thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chu đáo và tận tình nhất.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH THUẬT ĐÔNG Á
Điện thoại: 0463.290.202
Hotline: 0962.02.57.57 hoặc 0964.57.58.58
Email: dichthuatdonga@gmail.com hoặc dichthuatcucre@gmail.com
Địa chỉ: P.308, Tầng 3, Tòa Nhà N1B Hoàng Minh Giám, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội 
(Bên dưới là Phòng Đăng Kí Đất Đai, Sở Tài Nguyên Môi Trường)

 Website: http://dichthuatdonga.com/ 


Thống kê truy cập

096.202.5757