Dịch thuật tài liệu kỹ thuật

Dịch thuật

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật

557 Đánh giá
Dịch thuật tài liệu kỹ thuật

Ngày nay khoa học kỹ thuật luôn đi đầu trong sự phát triển vượt bậc của kinh tế, mỗi ngày trên thế giới lại sáng chế ra hàng ngàn sản phẩm tiên tiến hơn sản phẩm cũ. Công nghệ phát triển thì ngôn ngữ cũng đi kèm với nó. Những người thông thường khi gặp phải một thông số trong một sản phẩm thì không thể hiểu được ý nghĩa của ngôn từ đó như thế nào vậy làm sao để có thể chuyển ngôn ngữ đó sang một ngôn ngữ khác.Chỉ có những con người trong ngành khoa học công nghệ mới có thể chuyển ngữ được ngôn từ thô khô cứng, gò ép, đặc biệt là các từ ngữ chuyên ngành, làm cho người đọc khó hiểu và thậm chí không hiểu. Các dạng văn bản hướng dẫn, các công trình nghiên cứu, các tài liệu nghiên cứu liên quan đến kỹ thuật sẽ được Dịch Thuật Đông Á giải quyết nhanh gọn, chính xác, dễ hiểu nhất, nhằm giúp quý khách hàng có thể tiếp cận gần nhất tới văn bản.Vớiđội ngũ biên dịch viên luôn luôn tràu dồi kiến thức để theo kịp khoa học kỹ thuật, đội ngũ cộng tác viên hiện đang làm việc tại các viện nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước.Chỉ có Dịch Thuật Đông Á mới  chuyền tải chính xác ngôn từ trong tài liệu kỹ thuật công nghệ của Quý khách hàng.
Tài liệu hướng dẫn sử dụng công nghệ chỉ cần dịch sai một ngôn từ thì có thể dẫn đến sự sai lệch trong một dây chuyền sản xuất lớn, Dịch thuật là một yếu tố rất quan trọng trong quá trình vận hành công nghệ kỹ thuật.
Bạn và doanh nghiệp của bạn hãy yên tâm Dịch thuật Đông Á sẽ đưa bạn trở thành những doanh nghiệp luôn luôn đón đầu thông tin khoa học công nghệ, luôn luôn là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ khoa học kỹ thuật vào sản xuất .
Dịch thuật Đông Á tự hào với đội ngũ dịch thuật viên hùng mạnh có thể dịch thuật trên 50 ngôn ngữ như: Dịch thuật Tiếng Anh| Dịch thuật tiếng Nhật | Dịch thuật tiếng Trung | Dịch thuật tiếng Pháp | Dịch thuật tiếng Đức | Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha | Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha | Dịch thuật tiếng Hàn Quốc | Dịch thuật tiếng Lào | Dịch thuật tiếng Campuchia …với nhiều chuyên ngành khác nhau như: Dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật; Dịch thuật hồ sơ thầu dự án; Dịch thuật tài liệu Tài chính – Ngân hàng; Dịch thuật tài liệu chứng khoán – Bảo hiểm; Dịch thuật website – Phần mềm; Dịch thuật tài liệu văn hóa xã hội; Dịch thuật phim;Dịch sách; Dịch thuật công chứng….
Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch cho các Hội Nghị, Hội thảo, dịch Carbin, đàm phán thương mại,dịch trong nhà máy công xưởng, phiên dịch dự án, phiên dịch qua điện thoại…Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu…của Quý khách.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH THUẬT ĐÔNG Á
Điện thoại: 0463.290.202
Hotline: 0962.02.57.57 hoặc 0964.57.58.58
Email: dichthuatdonga@gmail.com 
Địa chỉ: P.308, Tầng 3, Tòa Nhà N1B Hoàng Minh Giám, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội 
(Bên dưới là Phòng Đăng Kí Đất Đai, Sở Tài Nguyên Môi Trường)

 Website: http://dichthuatdonga.com/ 


 Thống kê truy cập

096.202.5757