Dịch Thuật Tiếng Anh Chuyên Ngành Bất Động Sản

Dịch thuật tiếng anh

Dịch Thuật Tiếng Anh Chuyên Ngành Bất Động Sản

160 Đánh giá
Dịch Thuật Tiếng Anh Chuyên Ngành Bất Động Sản
Kinh tế Việt Nam hội nhập nền kinh tế thế giới, bên cạnh các doanh nghiệp trong nước còn có sự hiện diện của các doanh nghiệp, công ty nước ngoài. Từ đó các nhu cầu thuê, cho thuê mặt bằng, đất đai, nhà xưởng... ngày càng gia tăng. Cũng như việc chuyển dịch ngôn ngữ trong các tài liệu văn bản liên quan lĩnh vực bất động sản đang trở nên cấp thiết đối với mỗi doanh nghiệp hay cá nhân.
Dich Tai Lieu Chuyen Nganh Bat Dong San
 

Nhằm đáp ứng như cầu của thị trường và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất trong việc dịch tiếng Anh chuyên ngành bất động sản. Công ty dịch thuật Đông Á xin cung cấp các dịch vụ dịch tiếng anh chuyên ngành bất động sản, dịch công chứng tiếng Anh, cung cấp phiên dịch viên tiếng Anh chuyên ngành Bất động sản với mọi hình thức biên - phiên dịch chuyên sâu.

 

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Bất động sản chuyên nghiệp, chất lượng 

Đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp cùng với cộng tác viên dịch thuật của chúng tôi là các luật sư, tiến sỹ, chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản và Luật bất động sản, có thể giúp Quý khách hàng chuyển ngữ và tư vấn các dịch vụ dịch tiếng anh chuyên ngành bất động sản một cách nhanh nhất, chính xác nhất. 

Chúng tôi kết hợp giữa các dịch giả dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Bất động sản có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp ở các trường đại học ngoại ngữ, cao học hoặc cao hơn. Am hiểu thuật ngữ chuyên ngành bất động sản, có kinh nghiệm trong việc xử lý nội dung cụ thể với từng tài liệu.

Với đội ngũ cộng tác viên của chúng tôi trải rộng khắp trong nước cũng như ở nước ngoài, Có thể dịch hoàn thiện văn bản tiếng Anh chuyên ngành Bất động sản của quý khách hàng sang bất kỳ ngôn ngữ: Anh, Pháp, Hàn, Trung, Lào, Thái, Campuchia, Nhật... hay ngược lại.
Dịch thuật Đông Á cam kết chất lượng, tính tin cậy trong mỗi bản dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Bất động sản mà chúng tôi đảm nhận.

Công ty Dịch thuật Đông Á luôn coi chất lượng bản dịch và tốc độ lên hàng đầu, chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, các biên dịch của chúng tôi đều là những người nhiệt tình, đam mê với nghề dịch và dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể dịch thuật công chứng tất cả các loại tài liệu của Quý khách một cách chất lượng và nhanh nhất có thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chu đáo và tận tình nhất.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH THUẬT ĐÔNG Á
Điện thoại: 0463.290.202
Hotline: 0962.02.57.57 hoặc 0964.57.58.58
Email: dichthuatdonga@gmail.com hoặc dichthuatcucre@gmail.com
Địa chỉ: P.308, Tầng 3, Tòa Nhà N1B Hoàng Minh Giám, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội 
(Bên dưới là Phòng Đăng Kí Đất Đai, Sở Tài Nguyên Môi Trường)

 Website: http://dichthuatdonga.com/ 


Thống kê truy cập

096.202.5757