Dịch Thuật Hợp Đồng Xây Dựng, Hồ Sơ Thiết Kế Kiến Trúc Chuyên Nghiệp

Dịch thuật công chứng

Dịch Thuật Hợp Đồng Xây Dựng, Hồ Sơ Thiết Kế Kiến Trúc Chuyên Nghiệp

114 Đánh giá
Dịch Thuật Hợp Đồng Xây Dựng, Hồ Sơ Thiết Kế Kiến Trúc Chuyên Nghiệp

Dịch thuật hợp đồng xây dựng, hồ sơ thiết kế kiến trúc nói chung và dịch thuật chuyên ngành kiến trúc, xây dựng đòi hỏi người dịch ngoài việc giỏi ngôn ngữ, kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành xây dựngkiến trúc mà còn am hiểm về pháp luật nói chung, kinh tế nói riêng và phải có tâm huyết với chính sản phẩm mình tạo ra. Dịch thuật hợp đồng xây dựng, kiến trúc không cho phép có bất kỳ sai sót nào đối với bản dịch khi cung cấp cho khách hàng vì tầm quan trọng của nó.

Dich Hop Dong Xay Dung, Ho So Thiet Ke Kien Truc


Do đó đòi hỏi dịch thuật viên phải có trình độ chuyên môn cao, thông thạo ngoại ngữ, am hiểu về lĩnh vực kĩ thuật, xây dựng, kiến trúc, có kinh nghiệm dịch thuật trong mảng dịch thuật hợp đồng xây dựng, hồ sơ thiết kế xây dựng để có thể mang lại những bản dịch chuẩn xác nhất đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch thuật Đông Á với đội ngũ dịch thuật viên phải có trình độ chuyên môn cao, thông thạo ngoại ngữ, am hiểu về lĩnh vực kĩ thuật, xây dựng, kiến trúc đã thực hiện thành công nhiều dự án dịch thuật hợp đồng xây dựng, hồ sơ thiết kế xây dựng cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước và đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Vì vậy quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật hợp đồng xây dựng, hồ sơ thiết kế xây dựng hãy đến với dịch thuật Đông Á, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những bản dịch chuẩn xác, chuyên nghiệp nhất.

Công ty Dịch thuật Đông Á luôn coi chất lượng bản dịch và tốc độ lên hàng đầu, chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, các biên dịch của chúng tôi đều là những người nhiệt tình, đam mê với nghề dịch và dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể dịch thuật công chứng tất cả các loại tài liệu của Quý khách một cách chất lượng và nhanh nhất có thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chu đáo và tận tình nhất.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH THUẬT ĐÔNG Á
Điện thoại: 0463.290.202
Hotline: 0962.02.57.57 hoặc 0964.57.58.58
Email: dichthuatdonga@gmail.com hoặc dichthuatcucre@gmail.com
Địa chỉ: P.308, Tầng 3, Tòa Nhà N1B Hoàng Minh Giám, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội 
(Bên dưới là Phòng Đăng Kí Đất Đai, Sở Tài Nguyên Môi Trường)

 Website: http://dichthuatdonga.com/ 


Thống kê truy cập

096.202.5757