Dịch Thuật Chuyên Ngành Tài Chính Ngân Hàng

Dịch thuật công chứng

Dịch Thuật Chuyên Ngành Tài Chính Ngân Hàng

117 Đánh giá
Dịch Thuật Chuyên Ngành Tài Chính Ngân Hàng

Dịch thuật chuyên ngành tài chính – ngân hàng quan trọng như thế nào ?

Tài chính - ngân hàng là một lĩnh vực phong phú, đa dạng,và có vài trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế trong nền kinh tế quốc dân nhất là trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển như hiện nay.
 
Việc cập nhật các thông tin tài chính – ngân hàng, kinh tế thế giới thông qua nhiều ngôn ngữ khác nhau. Do vậy việc dịch thuật chuyên ngành tài chính – ngân hàng lại càng quan trọng hơn bao giờ hết.
Dich tieng Anh chuyen nganh tai chinh ngan hang
 
Nếu những bản báo cáo tài chính-ngân hàng bị dịch sai, thì điều gì sẽ xảy ra??? 
 
Dịch thuật Tài chính Ngân hàng yêu cầu sự chuẩn xác về thuật ngữ chuyên môn, sự chính xác về số liệu, sự đồng nhất về nội dung chuyên ngành, đây là điều mà không phải Đơn vị dịch thuật nào cũng làm được.
 
Quý khách hàng chỉ nên lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm dịch thuật, để đảm bảo chất lượng Dịch thuật Tài chính – Ngân hàng chuẩn xác, quyết định đến thành công của trong công việc của mình. 
Hàng năm Dịch Thuật Đông Á đã thực hiện nhiều dự án hỗ trợ nhiều khách hàng thành công trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.
Những lĩnh vực chính của chuyên ngành tài chính – ngân hàngdịch thuật Đông Á đã dịch thuật cho khách hàng như:
• Quản lý tài sản & Đầu tư / Asset Management & Investments
• Ngân hàng & Tài chính doanh nghiệp / Banking & Corporate Finance
• Kinh doanh & Kế toán / Business & Accounting
• Bảo hiểm / Insurance
• Bất động sản / Real Estate
 
Chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm cùng sự am hiểu sâu sắc chuyên ngành tài chính, Dịch thuật Đông Á tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu tài chính – ngân hàng nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp nhất.
  
Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!
---
Công ty Dịch thuật Đông Á luôn coi chất lượng bản dịch và tốc độ lên hàng đầu, chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, các biên dịch của chúng tôi đều là những người nhiệt tình, đam mê với nghề dịch và dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể dịch thuật công chứng tất cả các loại tài liệu của Quý khách một cách chất lượng và nhanh nhất có thể.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH THUẬT ĐÔNG Á
Điện thoại: 0463.290.202
Hotline: 0962.02.57.57 hoặc 0964.57.58.58
Email: dichthuatdonga@gmail.com 
Địa chỉ: P.308, Tầng 3, Tòa Nhà N1B Hoàng Minh Giám, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội 
(Bên dưới là Phòng Đăng Kí Đất Đai, Sở Tài Nguyên Môi Trường)

 Website: https://dichthuatdonga.vn/


Thống kê truy cập

096.202.5757