Dịch Thuật Công Chứng Tài Liệu Lấy Gấp, Lấy Ngay Trong Ngày

Dịch thuật công chứng

Dịch Thuật Công Chứng Tài Liệu Lấy Gấp, Lấy Ngay Trong Ngày

121 Đánh giá
Dịch Thuật Công Chứng Tài Liệu Lấy Gấp, Lấy Ngay Trong Ngày

Dịch công chứng đòi hỏi các công ty dịch thuật, văn phòng dịch thuật hoặc các trung tâm dịch thuật phải được cấp phép chứng nhận dịch thuật công chứng, có rất nhiều lý do nhung chủ yếu là do: Quy trình dịch thuật công chứng chưa đạt được chuẩn quy trình, trình độ và bằng cấp của đội ngũ biên phiên dịch đó chưa đủ đáp ứng theo các tiêu chuẩn của Bộ Tư Pháp.

Dich Thuat Cong Chung Lay Ngay


Công ty dịch thuật Đông Á là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng đạt được các yêu cầu khắt khe nhất trong lĩnh vực dịch thuật (hay còn gọi là chuyển ngữ) được các phòng công chứng tư pháp Quận, Huyện… trên khắp Việt Nam chứng thực bản dịch.

Với đội ngũ dịch thuật viên đa ngôn ngữ với kinh nghiệm chuyên sâu, có đủ bằng cấp đáp ứng được yêu cầu dịch thuật, đảm bảo sự uyển chuyển ngôn từ và chuyên môn sâu trong các lĩnh vực khác nhau của dịch thuật, chúng tôi hiểu rằng chỉ có uy tín mới tạo nên thương hiệu, chất lượng tạo sự khác biệt qua đó mới tồn tại và phát triển được trong những năm qua.

Dịch thuật Đông Á nhận dịch thuật công chứng lấy gấp (nhanh, khẩn) các tài liệu dịch thuật chuyên ngành như: hồ sơ năng lực doanh nghiệp, hồ sơ của công ty gửi đối tác nước ngoài, hồ sơ du học, một số giấy phép thông hành, dịch hồ sơ định cư nước ngoài, hồ sơ kết hôn, hợp đồng kinh tế…, các loại giấy tờ cá nhân như: Dịch công chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy khai sinh, bảng điểm, bằng tốt nghiệp đại học, giấy chứng nhận tư pháp, dịch giấy xác minh nhân thân… và những tài liệu chuyên ngành khác với những ngôn ngữ khác nhau đảm bảo chất lượng bản dịch thuật công chứng chuẩn xác cho quý khách hàng. 

Do đó quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng bất kì tài liệu, giấy tờ nào, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH THUẬT ĐÔNG Á
Điện thoại: 0463.290.202
Hotline: 0962.02.57.57 hoặc 0964.57.58.58
Email: dichthuatdonga@gmail.com hoặc dichthuatcucre@gmail.com
Địa chỉ: P.308, Tầng 3, Tòa Nhà N1B Hoàng Minh Giám, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội 
(Bên dưới là Phòng Đăng Kí Đất Đai, Sở Tài Nguyên Môi Trường)

 Website: http://dichthuatdonga.com/ 


Thống kê truy cập

096.202.5757