Dịch Tài Liệu Báo Cáo Thuế, Hồ Sơ Thuế

Dịch thuật công chứng

Dịch Tài Liệu Báo Cáo Thuế, Hồ Sơ Thuế

126 Đánh giá
Dịch Tài Liệu Báo Cáo Thuế, Hồ Sơ Thuế

Báo cáo thuế hàng tháng là hoạt động kê khai, nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng của doanh nghiệp tại Chi cục thuế nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Việc làm báo cáo thuế hàng tháng đúng và đủ sẽ tạo điều kiện tốt cho việc quyết toán thuế cuối năm của doanh nghiệp. Đặc biệt dành cho các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, văn phòng đại điện nước ngoài Việt Nam hay các doanh nghiệp liên doanh nước ngoài tại Việt Nam. Các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, liên doanh có vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam ngày càng nhiều do đó, nhu cầu dịch thuật tài liệu báo cáo thuế và hồ sơ thuế cũng là một vấn đề cấp thiết không kém.

Dich Tai Lieu Bao Cao Thue, Dich Ho So Thue
 

Tuy nhiên dịch thuật tài liệu báo cáo thuế và hồ sơ thuế là một trong những chuyên ngành dịch thuật khó do đặc thù của ngành thuế đòi hỏi sự chính xác không chỉ về các con số mà còn phải chính xác cả về thuật ngữ chuyên ngành thuế. Do đó, để có được bản dịch thuật tài liệu báo cáo thuế và hồ sơ thuế chuẩn xác đòi hỏi dịch thuật viên phải có trình độ chuyên môn cao, thông thạo ngoại ngữ và có kinh nghiệm dày dặn cũng như am hiểu về các thuật ngữ chuyên ngành thuế.

Tại dịch thuật Đông Á, với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc dịch tài liệu kế toán cũng như tài liệu báo cáo thuế và hồ sơ thuế đảm bảo mang lại cho quý khách hàng những bản dịch thuật tài liệu báo cáo thuế và hồ sơ thuế chuẩn xác nhất. Điều này đã được chứng minh bằng sự hài lòng của các khách hàng đã từng hợp tác với dịch thuật Đông Á về lĩnh vực dịch thuật tài liệu kế toán.

Công ty Dịch thuật Đông Á luôn coi chất lượng bản dịch và tốc độ lên hàng đầu, chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, các biên dịch của chúng tôi đều là những người nhiệt tình, đam mê với nghề dịch và dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể dịch thuật công chứng tất cả các loại tài liệu của Quý khách một cách chất lượng và nhanh nhất có thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chu đáo và tận tình nhất.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH THUẬT ĐÔNG Á
Điện thoại: 0463.290.202
Hotline: 0962.02.57.57 hoặc 0964.57.58.58
Email: dichthuatdonga@gmail.com hoặc dichthuatcucre@gmail.com
Địa chỉ: P.308, Tầng 3, Tòa Nhà N1B Hoàng Minh Giám, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội 
(Bên dưới là Phòng Đăng Kí Đất Đai, Sở Tài Nguyên Môi Trường)

 Website: http://dichthuatdonga.com/ 


Thống kê truy cập

096.202.5757