Dịch Thuật Công Chứng Học Bạ Các Loại

Dịch thuật công chứng

Dịch Thuật Công Chứng Học Bạ Các Loại

149 Đánh giá
Dịch Thuật Công Chứng Học Bạ Các Loại

Học bạ là một giấy tờ rất quan trọng của các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp. Để đi du học thì các bạn nhất định phải dịch thuật công chứng học bạ, có thể là các loại học bạ từ cấp 1 đến cấp 3.

Để giúp các bạn học sinh dịch thuật công chứng học bạ một cách đơn giản nhất, hoàn thiện hồ sơ du học, Dịch thuật Đông Á sẵn sàng hỗ trợ các bạn dịch công chứng học bạ, các bạn chỉ cần scan hoặc chụp ảnh học bạ của các bạn, hoặc các bạn mang học bạ đến trực tiếp văn phòng của Dịch thuật Đông Á, chúng tôi chắc chắn sẽ hoàn thành một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng bản dịch cho các bạn.


Công ty Dịch thuật Đông Á luôn coi chất lượng bản dịch và tốc độ lên hàng đầu, chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, các biên dịch của chúng tôi đều là những người nhiệt tình, đam mê với nghề dịch và dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể dịch thuật công chứng tất cả các loại tài liệu của Quý khách một cách chất lượng và nhanh nhất có thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chu đáo và tận tình nhất.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH THUẬT ĐÔNG Á
Điện thoại: 0463.290.202
Hotline: 0962.02.57.57 hoặc 0964.57.58.58
Email: dichthuatdonga@gmail.com hoặc dichthuatcucre@gmail.com
Địa chỉ: P.308, Tầng 3, Tòa Nhà N1B Hoàng Minh Giám, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội 
(Bên dưới là Phòng Đăng Kí Đất Đai, Sở Tài Nguyên Môi Trường)

 Website: http://dichthuatdonga.com/ 


Thống kê truy cập

096.202.5757