Dịch Thuật Công Chứng Chứng Minh Nhân Dân, Thẻ Căn Cước

Dịch thuật công chứng

Dịch Thuật Công Chứng Chứng Minh Nhân Dân, Thẻ Căn Cước

182 Đánh giá
Dịch Thuật Công Chứng Chứng Minh Nhân Dân, Thẻ Căn Cước

Dịch Thuật Công Chứng Chứng Minh Nhân Dân, Thẻ Căn Cước tưởng chừng rất đơn giản, nhưng cần sự tỉ mỉ và chính xác rất cao, người dịch cần phải trình bày sao cho đẹp mắt nữa, không phải cứ dịch cho xong rồi đem đi công chứng.

Dich Thuat Cong Chung Chung Minh Nhan Dan, The Can Cuoc
Dịch Thuật Công Chứng Chứng Minh Nhân Dân, Thẻ Căn Cước

Nhiều khách hàng cho rằng dịch thuật chứng minh nhân dân rất dễ, nên tự dịch rồi đem đi công chứng. Có thể khách hàng tự dịch thuật được, nhưng không phải bất cứ bản dịch nào cũng được Phòng Tư Pháp chấp nhận, bởi vì thủ tục để người dịch chịu trách nhiệm với bản dịch của mình cũng khá phức tạp và rườm rà.

Vậy nên, để đơn giản hoá mọi việc, bạn hãy giao tài liệu cho Dịch Thuật Đông Á dịch thuật công chứng giúp bạn, kể cả khi bạn đã có bản dịch, chỉ cần công chứng cũng hãy liên hệ với Dịch Thuật Đông Á để được tư vấn cụ thể.


Công ty Dịch thuật Đông Á luôn coi chất lượng bản dịch và tốc độ lên hàng đầu, chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, các biên dịch của chúng tôi đều là những người nhiệt tình, đam mê với nghề dịch và dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể dịch thuật công chứng tất cả các loại tài liệu của Quý khách một cách chất lượng và nhanh nhất có thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chu đáo và tận tình nhất.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH THUẬT ĐÔNG Á
Điện thoại: 0463.290.202
Hotline: 0962.02.57.57 hoặc 0964.57.58.58
Email: dichthuatdonga@gmail.com hoặc dichthuatcucre@gmail.com
Địa chỉ: P.308, Tầng 3, Tòa Nhà N1B Hoàng Minh Giám, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội 
(Bên dưới là Phòng Đăng Kí Đất Đai, Sở Tài Nguyên Môi Trường)

 Website: http://dichthuatdonga.com/ 


Thống kê truy cập

096.202.5757