Những Trường Hợp Được Miễn Hợp Pháp Hoá Lãnh Sự

Hợp pháp hoá lãnh sự

Những Trường Hợp Được Miễn Hợp Pháp Hoá Lãnh Sự

151 Đánh giá
Những Trường Hợp Được Miễn Hợp Pháp Hoá Lãnh Sự

Những giấy tờ nước ngoài khi muốn sử dụng ở Việt Nam, bắt buộc phải Hợp Pháp Hoá Lãnh Sự mới có giá trị sử dụng. Nhưng có những trường hợp được miễn hợp pháp hoá lãnh sự. Đó là những trường hợp nào?

 
Nhung Truong Hop Duoc Mien Hop Phap Hoa Lanh Su

Những trường hợp sau đây được miễn Hợp Pháp Hoá Lánh Sự:

1. Giấy tờ, tài liệu được miễn chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự theo điều ước quốc tế mà Việt Nam và nước ngoài liên quan đều là thành viên, hoặc theo nguyên tắc có đi có lại.
2. Giấy tờ, tài liệu được chuyển giao trực tiếp hoặc qua đường ngoại giao giữa cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam và cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài.
3. Giấy tờ, tài liệu được miễn chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
4. Giấy tờ, tài liệu mà cơ quan tiếp nhận của Việt Nam hoặc của nước ngoài không yêu cầu phải hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự phù hợp với quy định pháp luật tương ứng của Việt Nam hoặc của nước ngoài.
 

Bài viết này nằm trong series những bài viết về Hợp pháp hoá lãnh sự của Dịch Thuật Đông Á, nhằm giúp những khách hàng cần tìm hiểu về Hợp Pháp Hoá Lãnh Sự có thể hiểu và nắm rõ về các thủ tục, giấy tờ cũng như những lưu ý khi cần Hợp Pháp Hoá Lãnh Sự giấy tờ của mình.


Nếu có vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc gửi email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp những vấn đề của bạn!

Công ty Dịch thuật Đông Á luôn coi chất lượng, sự uy tín và tốc độ lên hàng đầu, chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, hỗ trợ, tư vấn khách hàng trong việc xin dấu hợp pháp hoá lãnh sự. Vì vậy, hãy tin tưởng Dịch thuật Đông Á, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng Quý khách!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chu đáo và tận tình nhất.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH THUẬT ĐÔNG Á
Điện thoại: 0463.290.202
Hotline: 0962.02.57.57 hoặc 0964.57.58.58
Email: dichthuatdonga@gmail.com hoặc dichthuatcucre@gmail.com
Địa chỉ: P.308, Tầng 3, Tòa Nhà N1B Hoàng Minh Giám, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội 
(Bên dưới là Phòng Đăng Kí Đất Đai, Sở Tài Nguyên Môi Trường)

 Website: http://dichthuatdonga.com/ 


Thống kê truy cập

096.202.5757