Những Trường Hợp Bị Từ Chối Hợp Pháp Hoá Lãnh Sự

Hợp pháp hoá lãnh sự

Những Trường Hợp Bị Từ Chối Hợp Pháp Hoá Lãnh Sự

147 Đánh giá
Những Trường Hợp Bị Từ Chối Hợp Pháp Hoá Lãnh Sự

Khi bạn nộp hồ sơ xin Hợp Pháp Hoá Lãnh Sự, nhưng bị từ chối. Bạn sẽ thắc mắc những trường hợp nào bị từ chối Hợp Pháp Hoá Lãnh Sự? Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được lý do tại sao hồ sơ của bạn bị từ chối.

Nhung Truong Hop Bi Tu Choi Hop Phap Hoa Lanh Su

Những trường hợp bị từ chối hợp pháp hóa lãnh sự:

- Nội dung của giấy tờ, tài liệu trái với những nguyên tắc cơ bản của pháp luật Việt Nam hoặc có thể gây thiệt hại đến lợi ích của Nhà nước Việt Nam; 
- Không xác định rõ mục đích của việc sử dụng giấy tờ, tài liệu; 
- Chữ ký, con dấu đề nghị được chứng thực không phải là chữ ký, con dấu gốc; 
 
Cần lưu ý là: viên chức có thẩm quyền của Việt Nam cũng không được hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ, tài liệu liên quan đến bản thân mình, đến những người trong gia đình mình như: vợ-chồng, bố-mẹ (kể cả bố mẹ vợ, bố mẹ chồng, bố mẹ nuôi), anh, chị, em ruột (kể cả anh chị em vợ-chồng, anh chị em nuôi), ông bà nội, ông bà ngoại, con (kể cả con nuôi, con dâu, con rể), cháu (gồm các con của con trai, con gái, con nuôi).
 

Bài viết này nằm trong series những bài viết về Hợp pháp hoá lãnh sự của Dịch Thuật Đông Á, nhằm giúp những khách hàng cần tìm hiểu về Hợp Pháp Hoá Lãnh Sự có thể hiểu và nắm rõ về các thủ tục, giấy tờ cũng như những lưu ý khi cần Hợp Pháp Hoá Lãnh Sự giấy tờ của mình.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc gửi email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp những vấn đề của bạn!

Công ty Dịch thuật Đông Á luôn coi chất lượng, sự uy tín và tốc độ lên hàng đầu, chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, hỗ trợ, tư vấn khách hàng trong việc xin dấu hợp pháp hoá lãnh sự. Vì vậy, hãy tin tưởng Dịch thuật Đông Á, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng Quý khách!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chu đáo và tận tình nhất.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH THUẬT ĐÔNG Á
Điện thoại: 0463.290.202
Hotline: 0962.02.57.57 hoặc 0964.57.58.58
Email: dichthuatdonga@gmail.com hoặc dichthuatcucre@gmail.com
Địa chỉ: P.308, Tầng 3, Tòa Nhà N1B Hoàng Minh Giám, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội 
(Bên dưới là Phòng Đăng Kí Đất Đai, Sở Tài Nguyên Môi Trường)

 Website: http://dichthuatdonga.com/ 


Thống kê truy cập

096.202.5757