Dịch Thuật Bản Vẽ Kỹ Thuật

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật

Dịch Thuật Bản Vẽ Kỹ Thuật

119 Đánh giá
Dịch Thuật Bản Vẽ Kỹ Thuật

Quý khách hàng đang có nhu cầu dịch thuật bản vẽ kỹ thuật và đang muốn tìm cho mình một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín để giúp cho quý khách hàng thực hiện công việc này. Hãy đến với dịch thuật Đông Á, một trong những công ty cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả không thể rẻ hơn được nữa.

Dich Thuat Ban Ve Ky Thuat


Dịch thuật bản vẽ kỹ thuật là một trong những mảng dịch thuật tương đối khó, đòi hỏi độ chính xác cao và sử dụng đúng những thuật ngữ chuyên ngành kỹ thuật. Do đó để có được những bản dịch thuật bản vẽ kỹ thuật chuẩn xác đòi hỏi dịch thuật viên không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn am hiểu và thông thạo các thuật ngữ chuyên ngành kỹ thuật.

Dịch thuật Đông Á với đội ngũ dịch thuật viên có trình độ chuyên môn cao, thông thạo ngoại ngữ, am hiểu về lĩnh vực kỹ thuật và có kinh nghiệm trong việc dịch thuật bản vẽ kỹ thuật đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những bản dịch thuật bản vẽ kỹ thuật chuẩn xác nhất, nhanh chóng nhất cũng với đó là mức chi phí hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty Dịch thuật Đông Á luôn coi chất lượng bản dịch và tốc độ lên hàng đầu, chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, các biên dịch của chúng tôi đều là những người nhiệt tình, đam mê với nghề dịch và dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể dịch thuật công chứng tất cả các loại tài liệu của Quý khách một cách chất lượng và nhanh nhất có thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chu đáo và tận tình nhất.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH THUẬT ĐÔNG Á
Điện thoại: 0463.290.202
Hotline: 0962.02.57.57 hoặc 0964.57.58.58
Email: dichthuatdonga@gmail.com hoặc dichthuatcucre@gmail.com
Địa chỉ: P.308, Tầng 3, Tòa Nhà N1B Hoàng Minh Giám, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội 
(Bên dưới là Phòng Đăng Kí Đất Đai, Sở Tài Nguyên Môi Trường)

 Website: http://dichthuatdonga.com/ 

096.202.5757