Dịch Sách

Tin tức

Dịch Sách

289 Đánh giá
Dịch Sách

Dịch sách chuyên nghiệp

Sách là một sản phẩm của xã hội, là một công cụ để tích lũy, truyền bá tri thức từ thế hệ này sang thế hệ khác. Sách chứa đựng các giá trị văn hóa tinh thần (các tác phẩm sáng tác hoặc tài liệu biên soạn) thuộc các hình thái ý thức xã hội và nghệ thuật khác nhau, được ghi lại dưới các dạng ngôn ngữ khác nhau (chữ viết, hình ảnh, âm thanh, ký hiệu,...) của các dân tộc khác nhau nhằm để lưu trữ, tích lũy, truyền bá trong xã hội.
 
Dịch Sách đòi hỏi độ chính xác cao, người dịch không những phải có vốn từ vựng cao mà còn phải có kiến thức chuyên biệt trong mỗi câu dịch và dĩ nhiên đáp ứng được yêu cầu này chỉ có thể là các dịch giả có nhiều kinh nghiệm, yêu thích văn học.

Công ty dịch thuật Đông Á đã và đang cộng tác với các nhà văn, nhà thơ trong nước để dịch các tác phẩm có giá trị cao về nội dung và tinh thần.

Từ nhiều năm nay, chúng tôi đã cho ra đời nhiều đầu sách chất lượng như " Học làm giàu, Vùng lợi nhuận", Làn sóng thứ 4, "Con đường tiến tới thành công", Hoạt động kế toán doanh nghiệp, Sổ tay cơ khí - Tiêu chuẩn ASME" và nhiều đầu sách có giá trị khác...

Chúng tôi tự hào là nhà dịch sách chuyên nghiệp và đón nhận được sự hợp tác từ các Nhà Xuất bản trong và ngoài nước: NXB Thanh niên, NXB Khoa học kỹ thuật, NXB Phụ nữ, NXB Kim Đồng,…và nhiều nhà xuất bản khác trong và ngoài nước. 

Dịch thuật Đông Á chuyên dịch thuật công chứng rất mong nhận được sự hợp tác của các cá nhân và tập thể, các nhà xuất bản, các cơ quan phát hành sách, báo chí để truyền tải những thông điệp, nội dung của tác giả được vươn xa v...v.
 
Khi hợp tác với Chúng tôi Quý khách sẽ được hưởng các lợi ích như:

  1. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp
Hiểu rằng chất lượng dịch thuật luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng, do đó Dịch thuật Đông Á  chỉ tuyển chọn đội ngũ nhân viên là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định.

  2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng
Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Đông Á  luôn tuân thủ chặt chẽ Quy trình dịch thuật 4 bước như đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật 4 bước của chúng tôi.

  3. Hoàn thành đúng thời hạn
Dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật Đông Á luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu.

  4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất
Với hơn 5 năm kinh nghiệm dịch thuật, Chúng tôi đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.
Quý khách hàng có thể tham khảo Báo giá tại http://dichthuatdonga.com/bao-gia.html hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số 04.63.290.202 / 096.202.5757 / 096.457.5858 để nhận báo giá miễn phí từ các chuyên gia tư vấn.
Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật Đông Á  hiện đang là đối tác dịch thuật uy tín và tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, Công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.
Nếu Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 
Dịch thuật Đông Á rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng.


Thống kê truy cập

096.202.5757